Danh Mục Sản Phẩm

Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

GIỚI THIỆU VỀ VIETMAY HOME

 

Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển đang tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành nghề trong nền kinh tế trỗi dậy và vươn lên mạnh mẽ, trong đó có ngành gỗ nội thất. Trong thời gian gần đây, Việt Nam đã trở thành nước sản xuất và xuất khẩu hàng gỗ nội thất lớn cho thị trường thế giới với kim ngạch hàng năm đạt 3 tỷ đô la Mỹ. Tuy nhiên, thị trường nội địa lại bị bỏ ngỏ khi hầu hết các nhà sản xuất kinh doanh trong nước lại nhường sân nhà cho các doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, tuy có doanh thu hơn 1 tỷ đô la Mỹ hàng năm nhưng thị trường gỗ nội thất nội địa còn rất manh mún nhỏ lẻ. Phân khúc và tỷ trọng sản phẩm ngành hàng này không đồng đều, tập trung phần lớn vào các doanh nghiệp kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài (khoảng 2000 cửa hàng bán lẻ) với đa số là hàng nhập khẩu; các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong nước không chiếm lĩnh được thị trường vốn là của họ. 

Vietmay Home là một bộ phận kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Việt May (Vietmay Corporation), được thành lập vào tháng 4 năm 2005 bởi một nhóm bạn trẻ thế hệ 7x, có tâm huyết với ngành phân phối hàng nội thất và đã được đào tạo chuyên môn cơ bản ở các nước tư bản phát triển. Vietmay Home chuyên về mảng phân phối và kinh doanh hàng nội thất với mục tiêu là đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất; mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước một cách chuyên nghiệp và tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia ngành hàng nội thất nhằm mục tiêu giành lại thị phần nội thất trong nước hiện nay đang bị chi phối bởi hàng ngoại nhập.

 

 Với mục tiêu trên, trong thời gian qua Vietmay Home đã đầu tư xây dựng và phát triển tập trung vào những nội dung chủ yếu sau:

Thứ nhất, đầu tư xây dựng hệ thống kho trung tâm tại những thị trường tiêu thụ lớn như Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh…, và đầu tư những tiện ích kho, phương tiện bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

Tập trung phát triển nguồn hàng nội thất chất lượng, phong phú, đa dạng và có thương hiệu tốt trên thị trường.

Thứ hai, phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin (IT) đủ mạnh để phục vụ cho việc kinh doanh, phân phối hiệu quả nhất cộng với xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối hàng nội thất.

Thứ ba, Xây dựng và phát triển mạng lưới cửa hàng ủy nhiệm rộng khắp, chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh của Vietmay Home nhằm đưa sản phẩm nội thất đến người tiêu dùng nhanh nhất; bên cạnh đó là việc đầu tư hệ thống xe vận tải hàng hóa hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả nhất.

 

 

Trong 5 năm qua (từ 2005 đến 2010), Vietmay Home đã đầu tư trên 150 tỷ đồng cùng với tâm huyết và sức mạnh của tuổi trẻ để thực hiện ba “công trình” nêu trên và đã tạo được nền tảng cơ bản để phát triển vững mạnh trong tương lai. Về cơ sở hạ tầng, Vietmay Home hiện đã đưa vào hoạt động hai Tổng kho tập trung với phương tiện bốc xếp hiện đại tại hai Trung tâm lớn là Đà Năng và Nam Sài Gòn  (TP. Hồ Chí Minh ) với diện tích 18.000m2 và sức chứa trên 100.000m3 sản phẩm.  

Bên cạnh phần cứng là “hệ thống kho”, Vietmay Home cũng chú trọng đầu tư về “phần mềm” là hệ thống công nghệ thông tin (IT) khá mạnh hỗ trợ cho hoạt động quản lý và kinh doanh. Với hệ thống IT hỗ trợ mạnh mẽ này, Nhà sản xuất và Nhà bán lẻ tương tác trực tiếp với trung tâm xử lý và có thể dễ dàng kiểm tra thông tin hàng tồn kho trực tuyến (online) để đưa ra quyết định sản xuất, kinh doanh chính xác.

 

  

Đến nay, Vietmay Home đã và đang tạo lập được mối quan hệ rất tốt với các nhà sản xuất và cung cấp hàng nội thất trong và ngoài nước. Nổi bật nhất là hiện nay, Vietmay Home là nhà phân phối chính thức sản phẩm đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai tại thị trường khu vực miền Trung và miền Nam với số lượng phân phối chiếm hơn 50% doanh số của đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai thị trường trong nước. 

 

 

  

 Song song với việc xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở, Vietmay Home đẩy mạnh phát triển mạng lưới cửa hàng ủy nhiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietmay Home đã có 150 cửa hàng ủy nhiệm trải dài từ Hà Tĩnh đến đất mũi Cà Mau. Vào ngày 17/10/2010, 

  

Thực hiện mục tiêu đề ra, Vietmay Home đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng phát triển trong thời gian tới. Cụ thể, trong giai đoạn năm năm từ 2011 đến 2015, công ty tiếp tục đầu tư thêm 200 tỷ đồng để phát triển tiếp nguồn hàng và nâng số lượng tổng kho lên con số 05. Ngoài 02 Tổng kho hiện có tại Đà Nẵng và Nam Sài Gòn, Vietmay Home xây dựng thêm 03 Tổng kho tại Pleiku (Gialai), Quy Nhơn (Bình Định) và Cần Thơ. Cùng với Hệ Thống tổng kho, Vietmay Home cũng nâng cấp hệ thống IT đủ mạnh và phát triển mạng lưới cửa hàng ủy nhiệm lên 500 cái và doanh số dự kiến sẽ đạt 1000 tỷ vào cuối năm 2015 

 

 

  

Với cơ sở hạ tầng vững chắc và những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, Vietmay Home luôn vươn tới mục tiêu trở thành Nhà phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam. Không chỉ thành công trong định hướng kinh doanh của mình, Vietmay Home nhắm đến mục đích là giúp liên kết được nhà sản xuất và người bán lẻ trong ngành hàng nội thất, tăng giá trị trong chuỗi giá trị ngành hàng nội thất; giảm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho các thành phần tham gia, nhà sản xuất dễ dàng đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với thương hiệu của nhà sản xuất, giảm sự cách biệt giữa giá tiêu dùng và sản xuất - giúp các doanh nghiệp trong ngành nội thất phân phối lao động một cách hiệu quả… Từ đó, Vietmay Home đạt được mong muốn góp phần phát triển thị trường nội thất Việt Nam hoàn chỉnh hơn.

 
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 202

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17633

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1349131

Sản Phẩm Top